Soul of the Forest kỷ niệm hành trình 1 năm ra mắt đầy ấn tượng

Mới đây, Đêm nhạc giữa rừng thông Soul of the Forest đã có một đêm diễn đầy cảm xúc để kỷ niệm chặng đường 1 năm ấn tượng trên hành trình mang lại cho khán giả trải nghiệm nghệ thuật kết hợp nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên độc bản. 

                                                              Đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 1 năm Soul of the Forest

Vào một đêm hè tháng sáu của một năm về trước, ý tưởng tổ chức một chương trình âm nhạc giữa rừng thông độc bản tuyệt đẹp của Flamingo Đại Lải đã trở thành hiện thực. Kể từ đó đến nay, trong suốt một năm qua, Soul of the Forest đã trở thành điểm hẹn âm nhạc được yêu thích vào mỗi dịp cuối tuần của khán giả yêu nhạc miền Bắc. Sinh nhật Soul of the Forest tròn 1 năm tuổi là dịp để nhìn lại một chặng đường đã qua với những dấu ấn đáng nhớ và hướng tới một chặng đường mới với thật nhiều hứa hẹn.

Soul of the Forest và những con số ấn tượng

Soul of the Forest mở màn bằng đêm nhạc Bài ca tháng sáu với hai giọng ca Uyên Linh và Hà Trần vào ngày 10/6/2022 và đúng 1 năm sau, vào ngày 10/6/2023, đêm nhạc Hương mùa hè với hai nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Văn Mai Hương đã đánh dấu hành trình 1 năm của Đêm nhạc giữa rừng thông một cách thật ngọt ngào. 

                      Phan Mạnh Quỳnh hòa giọng ngọt ngào cùng Văn Mai Hương trong đêm nhạc kỷ niệm 1 năm Soul of the Forest

Một năm không phải chặng đường quá dài nhưng với sự yêu thương của khán giả và sự nỗ lực của toàn bộ ekip, Soul of the Forest đã đạt được những con số ấn tượng: 22 đêm nhạc giữa rừng thông với khoảng 40 giọng ca hàng đầu Việt Nam tham gia biểu diễn phục vụ hơn 10.000 lượt khán giả. 

Soul of the Forest cũng có sự lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội với: 32.000 followers trên Facebook, 286.000 subcribes trên Youtube và 124.000 followers trên Tiktok.

Chặng đường mới đầy hứa hẹn của Soul of the Forest

Trung thành với sứ mệnh đưa nghệ thuật đích thực tiếp cận đời sống, Flamingo Đại Lải đã không ngừng nỗ lực nhằm đem đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng, trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người yêu nghệ thuật và say đắm thiên nhiên. 

                             Soul of the Forest hứa hẹn xuất hiện với những mới mẻ, đột phá trong thời gian tới.

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, ekip tổ chức Soul of the Forest đang từng ngày nỗ lực tìm tòi, sáng tạo để mang đến một chương trình nghệ thuật mới mẻ và ấn tượng trong thời gian tới. Thông tin về chặng đường mới của Soul of the Forest sẽ được Ban tổ chức gửi tới quý khán giả trong một ngày gần nhất. 

Soul of the Forest mang đến trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao với nhiều cung bậc cảm xúc cùng hệ thống âm thanh đẳng cấp quốc tế và dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Diễn ra định kỳ 2 số/ tháng tại Flamingo Đại Lải, chuỗi đêm nhạc giữa rừng thông là điểm hẹn nghệ thuật không thể bỏ lỡ mỗi dịp cuối tuần.

Hotline: 086.810.9393 | 098.600.9393

Facebook: https://www.facebook.com/flamingodailairesort

Scroll
082 54 55 999
082 54 55 999