Giải Golf từ thiện -Swing For La Pan Tan: Gây quỹ xây dựng điểm trường mầm non

Ngày 9/8, tại Hà Nội, Tạp chỉ điện tử VnMedia phối hợp cùng Quỹ từ thiện Vì Tương Lai (Next-G Foundation) tổ chức Họp báo công bố giải Golf từ thiện – Swing For La Pan Tan nhằm mục đích gây quỹ từ thiện xây dựng điểm trường Mầm non tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

anh1 (1)

Hình ảnh tại Họp báo công bố Giải Golf từ thiện – Swing for La Pan Tan

Giải Golf nhằm gây quỹ từ thiện xây dựng điểm trường Mầm non Họa My tại bản Tà Chí Lừ, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Ngôi trường có quy mô 05 phòng học, 01 phòng ở giáo viên, 01 công trình bếp với tổng kinh phí 2.536.000.000 đồng, được chia làm 2 giai đoạn đầu tư xây dựng. Giai đoạn 01 dự kiến đưa vào vận hành trước tháng 09 năm 2023 nhằm phục vụ công tác khai giảng năm học mới.

anh2

Hình ảnh tại Họp báo công bố Giải Golf từ thiện – Swing for La Pan Tan

Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Tất Hồng Dương – Tổng biên tập Tạp chí điện tử VnMedia chia sẻ giải Golf có vai trò cây cầu nối của tình người và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ những tấm lòng nhân ái trong xã hội. Ông Nguyễn Tất Hồng Dương cũng gửi tới những golfer lời tri ân sâu sắc, thông qua giải Golf giúp phần lan tỏa thêm nhiều tình thương đến mọi miền của tổ quốc, dành yêu thương cho dân tộc của mình.

Quỹ từ thiện Vì Tương Lai (Next-G Foundation), tiền thân là Quỹ Steve Bùi và Những người bạn là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, y tế, nhân đạo bằng các công trình dân sinh, các khoản tài trợ tiền mặt và hỗ trợ bằng hiện vật.

Với mục tiêu họat động tất cả hướng tới người nghèo, người yếu thế, thế hệ trẻ, Quỹ từ thiện Vì Tương Lai – NextG Foundation thực sự trở thành cầu nối tin cậy giữa những người bạn, nhà hảo tâm, kiều bào, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

anh3

Quỹ Next-G Foundation cùng các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu thiện nguyện tại thôn Bó Đướt, xã Thượng Sơn.

Cho tới nay, Quỹ đã huy động được hàng chục tỷ đồng tài trợ và xây dựng nhiều công trình xã hội (cầu, trường học) tại nhiều khu vực vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước như: Bảo Lâm (Cao Bằng), Vị Xuyên (Hà Giang), Mù Cang Chải (Yên Bái), Tuần Giáo (Điện Biên), Bành Trạch ( Bắc Kạn)…

Ông Steve Bùi – Chủ tịch Quỹ Next-G Foundation chia sẻ: Sự nghiệp trồng người là sự xây nghiệp xây dựng tương lai, các em học sinh là tài sản của Mù Cang Chải nói riêng và của cả dân tộc nói chung, đầu tư vào giáo dục là trách nhiệm không chỉ của Đảng của Nhà nước mà còn là của các tổ chức hoạt động xã hội. Đặc biệt, mỗi một ngôi trường tại khu vực biên giới chính là cột mốc sống của dân tộc cho nên ưu tiên số một của chúng tôi là xây dựng tại các tỉnh giáp biên giới.

Theo kế hoạch, Giải Golf từ thiện – Swing for La Pan Tan sẽ chính thức diễn ra ngày 20/08/2023 tại sân golf Amber Hill Golf & Resort tại Yên Dũng, Bắc Giang với sự tham gia của 120 golfer từ khắp cả nước.

Giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức Đấu gậy theo Handicap chính thức qua 1 vòng 18 hố. Trong trường hợp điều kiện thời tiết và sân không cho phép việc hoàn thành 18 hố thi đấu, Hội đồng sẽ cho dừng thi đấu và áp dụng điểm Net PAR làm kết quả cho các hố chưa kết thúc.

Theo baodansinh.vn

Scroll
0793678999
0793678999